226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Thiết bị đo lưu lượng Endress Hauser

Giá bán: Liên hệ

Endress Hauser là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị đo lường, dịch vụ và giải pháp cho kỹ thuật quy trình công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quy trình cho lưu lượng, mức độ, áp suất, phân tích, nhiệt độ, ghi âm và truyền thông kỹ thuật số, tối ưu hóa các quy trình về hiệu quả kinh tế, an toàn và tác động môi trường. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm hóa chất, thực phẩm & đồ uống, khoa học đời sống, năng lượng & năng lượng, khai thác mỏ, khoáng sản & kim loại, dầu khí, nước & nước thải.

Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đo lường và tự động hóa quy trình công nghiệp. Chúng tôi cung cấp Thiết bị đo lưu lượng Endress Hauser nhằm đưa ra các giải pháp quy trình toàn diện cho lưu lượng, mức, áp suất, phân tích, nhiệt độ, ghi âm và truyền thông kỹ thuật số trong nhiều ngành công nghiệp, tối ưu hóa các quy trình liên quan đến hiệu quả kinh tế, an toàn và bảo vệ môi trường.

lưu lượng kế điện từ.Công nghệ đo lưu lượng đã được chứng minh cho tất cả các chất lỏng dẫn điện trong mọi ngành công nghiệp.

Endress Hauser gồm: thiết bị đo lưu lượng Endress Hauser, thiết bị đo áp suất Endress Hauser, đại lý Endress Hauser việt nam, đồng hồ đo lưu lượng Endress Hauser, cảm biến Endress Hauser, Endress Hauser việt nam, lưu lượng kế Endress Hauser,…phục vụ ngành công nghiệp hoá, tự động hoá và xây dựng.

Lưu lượng kế điện từ đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp trong hơn 60 năm. Những đồng hồ này được áp dụng cho tất cả các chất lỏng dẫn điện, chẳng hạn như nước, axit, kiềm, bùn và nhiều loại khác. Các ứng dụng điển hình là giám sát chất lỏng, đổ đầy, định lượng và đo lường chính xác trong quá trình chuyển giao quyền giám sát. Ba triệu máy đo từ trường chúng tôi đã bán từ năm 1977 không cần bảo trì và cung cấp khả năng tích hợp hệ thống liền mạch vào các quy trình của bạn.

lưu lượng kế điện từ

đại lý Endress Hauser việt nam

Công cụ tìm kiếm sản phẩm của chúng tôi giúp bạn tìm kiếm các thiết bị đo lường, phần mềm hoặc thành phần hệ thống phù hợp thông qua các đặc tính của sản phẩm. Ứng dụng dẫn bạn qua lựa chọn sản phẩm riêng lẻ thông qua các tham số ứng dụng.

Chuyển đến công cụ tìm sản phẩm

Chuyển đến ứng dụng

Trong môi trường công nghiệp, lưu lượng kế điện từ chủ yếu được sử dụng trong quản lý nước và trong công nghiệp chế biến, khoa học đời sống và thực phẩm. Trong xây dựng và khai thác đường hầm, từ kế mạnh thường là lựa chọn duy nhất để đo bùn quặng có độ mài mòn cao với chất rắn bị cuốn theo, hỗn hợp cát-nước, vật liệu độn hoặc chất rắn dạng khối với độ chính xác cần thiết.

Nguyên lý đo lưu lượng điện từ

Định luật cảm ứng Faraday phát biểu rằng một thanh kim loại chuyển động trong từ trường sẽ tạo ra điện áp. Nguyên tắc máy phát điện này cũng chi phối cách thức hoạt động của lưu lượng kế điện từ.

Ngay khi các hạt tích điện của chất lỏng đi qua từ trường nhân tạo được tạo ra bởi hai cuộn dây trường, một điện áp được tạo ra. Điện áp này, được khai thác bởi hai điện cực đo, tỷ lệ thuận với vận tốc của dòng chảy và do đó, với thể tích dòng chảy.

Từ trường được tạo ra bởi một dòng điện xung có cực tính xen kẽ. Điều này đảm bảo điểm không ổn định và làm cho phép đo lưu lượng không nhạy với chất lỏng đa pha hoặc chất lỏng không đồng nhất, cũng như độ dẫn điện thấp.

Những lợi ích Thiết bị đo lưu lượng Endress Hauser.

Nguyên tắc đo hầu như không phụ thuộc vào áp suất, mật độ, nhiệt độ và độ nhớt

Ngay cả chất lỏng có chất rắn bị cuốn theo cũng có thể được đo, ví dụ: bùn quặng hoặc bột giấy cellulose

Nhiều loại đường kính danh nghĩa (DN 2 đến 3000; 1/12 đến 120")

Tiết diện ống tự do: CIP/SIP có thể làm sạch, có thể piggable

Không có bộ phận chuyển động, không cần bảo trì.

Để biết thêm thông tin về thiết bị đo lưu lượng Endress Hauser, thiết bị đo áp suất Endress Hauser, đại lý Endress Hauser việt nam, đồng hồ đo lưu lượng Endress Hauser, cảm biến Endress Hauser, Endress Hauser việt nam, lưu lượng kế Endress Hauser,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94