226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Bộ tăng âm lượng khí nén ControlAir

Giá bán: Liên hệ

Bộ tăng âm lượng khí nén ControlAir cung cấp công suất lưu lượng cao và phản hồi nhanh với nhiều tỷ lệ tín hiệu/áp suất đầu ra để lựa chọn. Bộ tăng âm lượng khí nén của chúng tôi được sử dụng rộng rãi để tăng khả năng lưu lượng, khuếch đại áp suất và các ứng dụng điều khiển áp suất từ ​​xa.

ControlAir bao gồm: Xi lanh khí ControlAir, bộ tăng âm ControlAir, bộ lọc khí nén ControlAir, đại lý ControlAir việt nam, bộ định vị van ControlAir, bộ điều chỉnh áp suất ControlAir, đồng hồ đo áp suất ControlAir, đầu dò ControlAir việt nam, rơ le không khí ControlAir, ControlAir Pressure Regulators, ControlAir Filter Regulators, ControlAir Air Relays, ControlAir Vacuum Regulators, Bộ tăng âm lượng khí nén ControlAir, ControlAir Valve Positioners, ControlAir Volume Boosters, ControlAir cylinders, ControlAir Pressure Transducers, ControlAir Gauges,…phục vụ ngành công nghiệp tự động hóa và xây dựng, công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

Bộ tăng âm lượng khí nén ControlAir tỷ lệ Loại 600 được thiết kế để sử dụng tín hiệu khí nén nhằm tạo ra áp suất đầu ra có khả năng lưu lượng cao và có thể được khuếch đại. Thiết bị này hữu ích nhất cho các hệ thống yêu cầu chuyển đổi tín hiệu điều khiển lưu lượng thấp sang các yêu cầu lưu lượng cao hơn của hệ điều hành. Sử dụng áp suất cung cấp độc lập cho thể tích lớn hơn, Type 600 chuyển tiếp công suất dòng chảy lên tới 50 scfm (1.400 Nl/phút) tới bộ phận điều khiển cuối cùng như bộ truyền động van. Tỷ lệ tín hiệu trên đầu ra tiêu chuẩn là 1:1, tuy nhiên, Type 600 cũng có sẵn với tỷ lệ khuếch đại là 1:2, 1:3 và 1:6.

đại lý ControlAir việt nam.

Bộ tăng âm lượng Type 6000 là rơle đầu ra tín hiệu một đối một, khi được sử dụng với bộ định vị/bộ truyền động, được thiết kế để tăng tốc độ hành trình của các van điều khiển. Sự thay đổi tín hiệu đầu vào lớn đối với bộ tăng âm lượng mang lại khả năng kiểm soát tiết lưu hành động nhanh, âm lượng lớn. Một van bypass tích hợp cung cấp sự ổn định của hệ thống trong khi cho phép luồng không khí định vị bình thường và hoạt động của van bình thường với những thay đổi đầu vào nhỏ. Nếu bộ tăng âm lượng được sử dụng cho van điều khiển bật/tắt, thì có thể đóng van nhánh để tối ưu hóa tốc độ hành trình. Type 6000 có sẵn bằng nhôm hoặc thép không gỉ 316.

Bộ tăng âm lượng khí nén ControlAir bằng thép không gỉ Type 6200 là tín hiệu 1:1 cho rơle đầu ra giúp tăng đáng kể tốc độ hành trình trong các ứng dụng hệ thống dẫn động van yêu cầu luồng khí chuyển tiếp và công suất xả cao. Được cấu tạo bằng thép không gỉ 316 đảm bảo khả năng chống chịu môi trường ăn mòn tốt nhất. Type 6200 phù hợp với cơ hoành hoặc cơ cấu truyền động pít-tông. Một dải chết cố định và van phụ có thể điều chỉnh được kết hợp để cho phép điều chỉnh gia tăng nhỏ ở hạ lưu mà không cần mở van tăng áp chính. Van bypass được sử dụng để điều chỉnh phản ứng động để cung cấp hoạt động ổn định trên một loạt các kích cỡ bộ truyền động. Điều chỉnh Độ lệch âm (lên đến -4 psi) có sẵn đối với áp suất xuôi dòng “không” khi sử dụng dải áp suất tín hiệu tiêu chuẩn.

đại lý ControlAir việt nam.

Bộ tăng âm lượng bằng thép không gỉ Type 6600 là tín hiệu 1:1 cho rơle đầu ra được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu lưu lượng lớn. Thông thường, chúng được sử dụng để tăng tốc độ tiết lưu của bộ truyền động van thể tích lớn. Chúng phù hợp với cơ hoành hoặc cơ cấu truyền động pít-tông. Một dải chết cố định và van phụ có thể điều chỉnh được kết hợp để cho phép điều chỉnh gia tăng nhỏ ở hạ lưu mà không cần mở van tăng áp chính. Van bypass được sử dụng để điều chỉnh phản ứng động để cung cấp hoạt động ổn định trên một loạt các kích cỡ bộ truyền động.

Để biết thêm thông tin về Xi lanh khí ControlAir, bộ tăng âm ControlAir, bộ lọc khí ControlAir việt nam, đại lý ControlAir việt nam, bộ định vị van ControlAir, bộ điều chỉnh áp suất ControlAir, đồng hồ đo áp suất ControlAir, đầu dò ControlAir việt nam, rơ le không khí ControlAir, ControlAir Pressure Regulators, Bộ tăng âm lượng khí nén ControlAir, ControlAir Filter Regulators, ControlAir Air Relays, Bộ lọc khí nén ControlAir, ControlAir Vacuum Regulators, ControlAir Valve Positioners, ControlAir Volume Boosters, ControlAir cylinders, ControlAir Pressure Transducers, ControlAir Gauges, Xi lanh khí ControlAir,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP            

Website: Hunganhphatvn.com

 

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94