226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Đầu dò từ tính Filsa

Giá bán: Liên hệ

Các thiết bị này được sử dụng để kiểm soát, với phép đo liên tục với đầu ra 4-20 mA hoặc điện trở Ω, mức trong bồn chứa, thùng chứa, ... của chất lỏng như nước, dầu, sản phẩm hóa học, chất lỏng mạnh như axit hoặc alkaloid, . .. sản phẩm co giãn hoặc không co giãn tùy theo dòng máy.

Các Đầu dò từ tính Filsa là các chỉ số được thực hiện theo yêu cầu tùy thuộc vào từng ứng dụng. Có các mẫu có thân bằng thép không gỉ 1.4401 hoặc PP và có đầu ra cáp PVC. Cáp này có buồng cách điện kép, cáp Nylon tham chiếu để cân bằng áp suất bên ngoài và cáp Thép để giảm độ căng của cáp.

Filsa bao gồm: Chỉ báo mức Filsa việt nam, báo mức Filsa việt nam, công tắc dòng chảy Filsa việt nam, đầu dò từ tính Filsa việt nam, đại lý Filsa việt nam, Van khí nén Filsa việt nam, Cảm biến quang Filsa,…phục vụ ngành công ngiệp nhẹ, nặng và ngành tự động hoá, công trình xây dựng.

Để sử dụng Đầu dò từ tính Filsa đúng cách, ống tham chiếu không được bị tắc nghẽn, uốn cong hoặc đè bẹp, điều này có thể gây ra tín hiệu sai.

Màng áp suất được làm bằng gốm cung cấp chỉ báo có độ tin cậy cao trước sự thay đổi nhiệt độ do không có buồng chứa chất lỏng.

Ngoài ra, có những kiểu máy để gắn vào thành thùng chứa hoặc vào một ống có kết nối bằng ren để tránh làm hỏng cáp và giảm nhiễu loạn.

đại lý Filsa việt nam.

Phép đo liên tục của Đầu dò từ tính Filsa có liên quan đến màng. Màng, nhạy cảm với áp suất của chất lỏng, có liên quan đến cầu Weathstone cung cấp đầu ra liên tục và tỷ lệ thuận với sự biến dạng của màng.

Hình thức tiêu chuẩn là gắn thiết bị là treo chỉ báo từ trên cùng của bể hoặc thùng chứa bằng cáp riêng. Có những kiểu máy có ren G 1/2 " trong thân máy để vặn cảm biến vào giá đỡ hoặc ống để tránh hư hỏng hoặc nhiễu loạn.

Để biết thêm thông tin về Chỉ báo mức Filsa việt nam, báo mức Filsa việt nam, công tắc dòng chảy Filsa việt nam, đầu dò từ tính Filsa việt nam, Báo mức Filsa việt nam, Chỉ báo mức Filsa, đại lý Filsa việt nam, Đầu dò từ tính Filsa, Van khí nén Filsa việt nam, công tắc dòng chảy Filsa, Cảm biến quang Filsa,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94