226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Bộ rãi dây Uhing

Giá bán: Liên hệ

Trong hơn 75 năm, lịch sử của công ty chúng tôi xoay quanh tương lai, công nghệ và xu hướng. Ngày nay, văn phòng kỹ thuật được thành lập vào thế kỷ 20 là một công ty cỡ trung bình đồng thời là công ty dẫn đầu thị trường và công nghệ trong lĩnh vực vòng cán với hơn 60 nhân viên. Trong vài năm nay, Uhing cũng đã xây dựng được vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tự động hóa. Chúng tôi có thể duy trì vị trí này chỉ vì chúng tôi không ngừng phát triển và sản xuất các sản phẩm sáng tạo tại cơ sở Flintbek của chúng tôi. Trong công ty gia đình của mình, chúng tôi sản xuất các sản phẩm hoàn toàn “Made in Germany” ...

Chúng tôi sử dụng các máy trạm CNC nhiều trục. Bộ phận QA, được trang bị máy đo 3D, áp dụng các phương pháp kiểm tra đã được phê duyệt để đảm bảo rằng các dòng sản phẩm của chúng tôi như Bộ rãi dây Uhing vòng lăn, đai ốc truyền động tuyến tính hoặc các bộ phận kẹp và khóa tuân thủ các thông số kỹ thuật chất lượng của chúng tôi. Trong những năm qua, Uhing liên tục mở rộng dòng sản phẩm truyền động vòng lăn do Joachim Uhing phát minh vào năm 1952 với Uhing Motion Drive® có các linh kiện điện tử.

Uhing bao gồm: Bộ truyền động Uhing, bộ rãi dây Uhing, đại lý Uhing việt nam, đại ốc Uhing, ống nối Uhing, phụ kiện Uhing việt nam,… phục vụ trong ngành công nghiệp hoá , tự động hoá.

Nguyên tắc truyền động vòng lăn Uhing®

Bộ rãi dây Uhing là truyền động ma sát chuyển đổi chuyển động quay liên tục của trục trơn thành chuyển động ngang. Chúng hoạt động giống như các đai ốc trên thanh vít nhưng có cao độ - thuận tay phải hoặc thuận tay trái - có thể được điều chỉnh chính xác và có thể bằng không. Hiệu ứng này đạt được bằng cách sử dụng các vòng lăn Uhing® có trục được gắn trên các ổ lăn và có bề mặt chạy có hình dạng đặc biệt được ép vào trục quay. Một đòn bẩy con lăn có khả năng tiếp xúc với các cam được bố trí dọc theo đường hành trình giúp có thể thực hiện ngay cả những chuyển động phức tạp.

Number Brand/Manufacturer
RG3-30-2MCRFX Joachim Uhing
213300001 Uhing
RG3L-30-2MCRFX Joachim Uhing
RG4-15-2MCRF Joachim Uhing
RG3L-30-2MCRF Joachim Uhing
RG4-40-2MCRF Uhing Scroll Gear

Ưu điểm chính của nguyên lý vòng lăn Uhing® là:

hiệu quả cao nhất có thể do thực tế là bánh răng và tải trọng được hỗ trợ hoàn toàn bởi vòng bi lăn

chuyển động ngang tự động

tốc độ di chuyển thay đổi từ 0 m / s đến tối đa

là 4,2 m/s; cũng có thể được đặt riêng cho hai hướng với trục quay liên tục

chiều rộng di chuyển thay đổi và vị trí di chuyển ngang

động lực cao tại các điểm đảo ngược

đại lý Uhing việt nam.

có thể được phát hành từ trục

chi phí vận hành thấp

yêu cầu bảo trì thấp

Mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất máy dệt kim đã dẫn đến sản phẩm quan trọng nhất được phát triển bởi nhà Uhing vào năm 1952: ổ đĩa vòng lăn. Bộ rãi dây Uhing có khả năng chuyển đổi cơ học chuyển động quay không đổi của trục trơn thành chuyển động ngang vĩnh viễn, truyền động vòng lăn đã khiến tên tuổi của Uhing trở thành từ đồng nghĩa với loại sản phẩm này trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về Bộ truyền động Uhing, bộ rãi dây Uhing việt nam, đại lý Uhing việt nam, đại ốc Uhing, ống nối Uhing, Bộ rãi dây Uhing, phụ kiện Uhing việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

 

 

sản phẩm liên quan

SẢN PHẨM