226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Bộ chia tín hiệu Acromag

Giá bán: Liên hệ

Kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế I/O của Acromag đã giúp chúng tôi hiểu rõ các vấn đề liên quan đến đo lường và kiểm soát công nghiệp. Các giải pháp đối với vòng tiếp đất, nhiễu RFI/EMI và chênh lệch nhiệt độ được thiết kế trong mọi sản phẩm để đảm bảo hoạt động chính xác trong môi trường khắc nghiệt. Nhiều sản phẩm có sẵn với sự chấp thuận của cơ quan như UL, cUL, FM, CSA, CE, ATEX và các sản phẩm khác.

Bộ chia tín hiệu 4-20mA: 2 dây cấp nguồn vòng lặp và 4 dây cấp nguồn AC/DC.

Acromag bao gồm : Bộ chuyển đổi tín hiệu Acromag việt nam, Bộ đóng ngắt tín hiệu Acromag, Bộ chia tín hiệu Acromag, đại lý Acromag việt nam, mô đun Acromag, Acromag Signal Isolators, Acromag Power Supplies, Acromag Ethernet I/O Modules, Acromag Signal Converters, Acromag Transmitters, Acromag Temperature Transmitters,…phục vụ ngành công nghiệp tự động hóa và xây dựng, công nghiệp nhẹ.

Bộ chia tín hiệu Acromag nhận đầu vào dòng xử lý 4-20mA và cung cấp hai tín hiệu đầu ra 4-20mA cách ly giống hệt nhau. Mỗi kênh hoạt động độc lập và được cách ly với các kênh khác để ngăn chặn sự tương tác giữa các kênh. Cách ly điện giúp loại bỏ các vòng tiếp đất, giảm nhiễu và chặn các tín hiệu nhất thời. Bộ chia Acromag có sẵn ở dạng mô-đun, kiểu chạy bằng vòng lặp 2 dây và kiểu chạy bằng AC/DC 4 dây.

Bộ chia tín hiệu Acromag 4-20mA có sẵn ở các kiểu nguồn AC/DC 2 dây và 4 dây AC/DC. Mô hình cấp nguồn vòng lặp chạy bằng nguồn 12-50 VDC từ vòng lặp đầu ra, có nguồn cung cấp kích thích cách ly tích hợp với bảo vệ ngắn mạch và có thể điều khiển tối đa hai vòng lặp quy trình 2 dây trường. Thiết bị được cấp nguồn AC/DC chạy trên 5-36 VDC SELV hoặc 90-250 VAC với gánh nặng đầu vào thấp giúp giữ cho điện áp giảm xuống dưới 1,5 V đối với dòng điện toàn thang đo và hỗ trợ dải tải rộng từ 0 đến 1000 ohm mà không cần cắt xén cần thiết nếu tải thay đổi. Giới hạn dòng điện giới hạn đầu ra một cách an toàn ở mức 27 mA. Bộ chia có thể gắn DIN-rail và có các khối đầu cuối có thể tháo rời. Cả hai thiết bị đều có các thiết bị đầu cuối có thể cắm được, các chậu cắt không/nhịp và đèn LED nguồn giúp cho việc lắp đặt, bảo trì và dịch vụ dài hạn trở nên dễ dàng.

đại lý Acromag việt nam.

SP233: Bộ tách tín hiệu đầu vào cặp nhiệt điện / milliVolt hai dây

Cặp nhiệt điện đa năng hoặc đầu vào ±100mV

Đầu ra 4-20mA (sink/source)

Vòng lặp 7-32V DC/nguồn cục bộ

Mẫu SP233 là bộ tách tín hiệu hiệu suất cao giúp chuyển đổi một đầu vào cảm biến millivolt hoặc cặp nhiệt điện thành hai tín hiệu điều khiển 4-20mA cách ly theo tỷ lệ. Nguồn được nhận từ một hoặc cả hai dòng điện vòng đầu ra. Nhấp vào đây để xem một đoạn video ngắn làm nổi bật các tính năng của Sê-ri Acromag SP.

SP236: Bộ tách tín hiệu đầu vào dòng điện / milliVolt hai dây

Dòng điện một chiều và đầu vào điện áp thấp

Đầu ra 4-20mA (sink/source)

Nguồn vòng DC 7-32V

Mẫu SP236 là bộ tách tín hiệu hiệu suất cao giúp chuyển đổi một đầu vào dòng điện một chiều hoặc millivolt thành hai tín hiệu điều khiển 4-20mA tỷ lệ riêng biệt. Nguồn được nhận từ một hoặc cả hai dòng điện vòng đầu ra. Nhấp vào đây để xem một đoạn video ngắn làm nổi bật các tính năng của Sê-ri Acromag SP.

SP237: Bộ tách tín hiệu đầu vào điện áp xử lý hai dây

Đầu vào đa dải ±1V, ±5V hoặc ±10V

Đầu ra 4-20mA (sink/source)

Nguồn vòng DC 7-32V

Mẫu SP237 là bộ tách tín hiệu hiệu suất cao giúp chuyển đổi một đầu vào điện áp DC cấp quy trình thành hai tín hiệu điều khiển 4-20mA cách ly theo tỷ lệ. Nguồn được nhận từ một hoặc cả hai dòng điện vòng đầu ra. Nhấp vào đây để xem một đoạn video ngắn làm nổi bật các tính năng của Sê-ri Acromag SP.

SP238: Bộ tách tín hiệu đầu vào điện áp cao hai dây

Đầu vào đa dải ±15V, ±75V hoặc ±150V

Đầu ra 4-20mA (sink/source)

Vòng lặp 7-32V DC/nguồn cục bộ

Mẫu SP238 là Bộ chia tín hiệu Acromag hiệu suất cao giúp chuyển đổi một đầu vào điện áp DC mức cao thành hai tín hiệu điều khiển 4-20mA cách ly theo tỷ lệ. nguồn được nhận từ một hoặc cả hai dòng điện vòng đầu ra. Nhấp vào đây để xem một đoạn video ngắn làm nổi bật các tính năng của Sê-ri Acromag SP.

Để biết thêm thông tin về Bộ chuyển đổi tín hiệu Acromag, Bộ đóng ngắt tín hiệu Acromag, Bộ chia tín hiệu Acromag, đại lý Acromag việt nam, mô đun Acromag, Acromag Signal Isolators, Acromag Power Supplies, Acromag Ethernet I/O Modules, Acromag Signal Converters, Acromag Transmitters, Acromag Temperature Transmitters,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP            

Website: Hunganhphatvn.com

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94