226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Báo mức Filsa việt nam

Giá bán: Liên hệ

Chỉ báo mức độ rung với đầu dò nhỏ. Mô hình kinh tế, với điều chỉnh loại phát hiện. Có một phần không hợp lý giữa đầu dò và vỏ để tránh khả năng vật liệu có thể lắng xuống trên đầu dò hoặc thành silo.

Báo mức Filsa việt nam được sử dụng để kiểm soát mức tối đa hoặc tối thiểu của chất rắn rời trong silo hoặc thùng chứa và được khuyên dùng cho hàng rời bụi và dạng bột, dạng hạt và dạng hạt như bụi, bột mì, ngũ cốc, cát, nhựa, v.v. với mật độ rời tối thiểu từ 0,05 tấn /m3.

Filsa bao gồm: Chỉ báo mức Filsa việt nam, báo mức Filsa việt nam, công tắc dòng chảy Filsa việt nam, đầu dò từ tính Filsa việt nam, đại lý Filsa việt nam, Van khí nén Filsa việt nam, Cảm biến quang Filsa,…phục vụ ngành công ngiệp nhẹ và ngành tự động hoá, xây dựng.

Báo mức Filsa việt nam với đầu dò nhỏ. Mô hình đa điện áp, với điều chỉnh độ nhạy và điều chỉnh loại phát hiện. Có một phần không hợp lý giữa đầu dò và vỏ để tránh khả năng vật liệu có thể lắng xuống trên đầu dò hoặc thành silo.

đại lý Filsa việt nam.

Báo mức Filsa việt nam được sử dụng để kiểm soát mức tối đa hoặc tối thiểu của chất rắn rời trong silo hoặc thùng chứa và được khuyên dùng cho hàng rời bụi và bột, hạt và hạt như bụi, bột mì, ngũ cốc, cát, nhựa, v.v. với mật độ lớn tối thiểu từ 0,05 tấn /m3 và kích thước hạt tối đa là 20 mm.

Van điều khiển nạp VCLQV được sử dụng để báo hiệu và đảm bảo kết nối ống trong silo hoặc hệ thống lắng đọng hoặc bất kỳ hệ thống vận chuyển nào khác nhờ cần xoay và điều khiển việc vận chuyển hoặc phân phối đối với hàng rời có nhiều bụi và bột, hạt và hạt hoặc nhớt. hoặc sản phẩm lỏng nhờ van khí nén.

Để biết thêm thông tin về Chỉ báo mức Filsa việt nam, báo mức Filsa việt nam, công tắc dòng chảy Filsa việt nam, đầu dò từ tính Filsa việt nam, Báo mức Filsa việt nam, Chỉ báo mức Filsa, đại lý Filsa việt nam, Van khí nén Filsa việt nam, Cảm biến quang Filsa,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

 

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94