226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Bộ chuyển đổi áp suất KELLER

Giá bán: Liên hệ

Bộ chuyển đổi áp điện trở đóng gói để đo áp suất tuyệt đối và đo áp suất là năng lực cốt lõi của KELLER và nằm ở trung tâm của tất cả các sản phẩm KELLER dành cho người dùng cuối. Chúng đã chứng tỏ giá trị của mình hàng triệu lần và là cơ sở đáng tin cậy cho bất kỳ hệ thống đo lường nào. Đầu dò có thể được điều chỉnh và tối ưu hóa theo nhu cầu của bạn.

Bộ chuyển đổi áp suất KELLER của sê-ri 10L có lớp vỏ chắc chắn làm bằng thép không gỉ, mang lại cho chúng độ ổn định lâu dài tối ưu cho nhiều ứng dụng OEM. Màng chắn kim loại được hàn ở mặt phẳng phía trước và không có khe hở, ngăn cách cảm biến áp suất điện trở, được làm bằng silicon, với môi trường đo. Mỗi bộ chuyển đổi áp suất được đo trên toàn bộ cấu hình áp suất và nhiệt độ và được cung cấp cùng với một bảng hiệu chuẩn chi tiết.

Bộ chuyển đổi áp suất KELLER của sê-ri 9L có lớp vỏ nhỏ gọn, chắc chắn được làm bằng thép không gỉ, mang lại cho chúng độ ổn định lâu dài vượt trội cho một loạt các ứng dụng OEM. Màng chắn kim loại được hàn ở mặt phẳng phía trước và không có khe hở, ngăn cách cảm biến áp suất điện trở, được làm bằng silicon, với môi trường đo. Mỗi bộ chuyển đổi áp suất được đo trên toàn bộ cấu hình áp suất và nhiệt độ và được cung cấp cùng với một bảng hiệu chuẩn chi tiết.

KELLER bao gồm: bộ chuyển đổi áp suất KELLER việt nam, bộ truyền áp KELLER việt nam, đại lý KELLER việt nam, KELLER Pressure Gauges, KELLER  pressure transducers, KELLER Pressure transmitters, KELLER pressure gauges, KELLER pressure sensor, cảm biến KELLER, đồng hồ đo áp suất KELLER,…phục vụ ngành công nghiệp tự động hóa.

Bộ chuyển đổi áp suất KELLER của sê-ri 9FL có lớp vỏ nhỏ gọn, chắc chắn được làm bằng thép không gỉ, mang lại cho chúng độ ổn định lâu dài vượt trội cho một loạt các ứng dụng OEM. Màng chắn kim loại được hàn ở mặt phẳng phía trước và không có khe hở, ngăn cách cảm biến áp suất điện trở, được làm bằng silicon, với môi trường đo. Mặt bích bổ sung trên vỏ có nghĩa là nó có thể được hàn vào vỏ khác hoặc có thể sử dụng phốt trục. Mỗi bộ chuyển đổi áp suất được đo trên toàn bộ cấu hình áp suất và nhiệt độ và được cung cấp cùng với một bảng hiệu chuẩn chi tiết.

đại lý KELLER việt nam.

Bộ chuyển đổi áp suất KELLER của sê-ri 7L có lớp vỏ nhỏ gọn, chắc chắn được làm bằng thép không gỉ, mang lại cho chúng độ ổn định lâu dài tuyệt vời cho một loạt các ứng dụng OEM. Màng chắn kim loại được hàn ở mặt phẳng phía trước và không có khe hở, ngăn cách cảm biến áp suất điện trở, được làm bằng silicon, với môi trường đo. Mỗi bộ chuyển đổi áp suất được đo trên toàn bộ cấu hình áp suất và nhiệt độ và được cung cấp cùng với một bảng hiệu chuẩn chi tiết.

Đầu dò áp suất cao của sê-ri 10LHP có vỏ chắc chắn làm bằng thép không gỉ, mang lại cho chúng độ ổn định lâu dài tối ưu cho nhiều ứng dụng OEM. Màng chắn kim loại được hàn ở mặt phẳng phía trước và không có khe hở, ngăn cách cảm biến áp suất điện trở, được làm bằng silicon, với môi trường đo. Mỗi bộ chuyển đổi áp suất được đo trên toàn bộ cấu hình áp suất và nhiệt độ và được cung cấp cùng với một bảng hiệu chuẩn chi tiết.

Để biết thêm thông tin bộ chuyển đổi áp suất KELLER việt nam, bộ truyền áp KELLER việt nam, đại lý KELLER việt nam, KELLER Pressure Gauges, KELLER  pressure transducers, KELLER Pressure transmitters, KELLER pressure gauges, KELLER pressure sensor, cảm biến KELLER, Bộ chuyển đổi áp suất KELLER, đồng hồ đo áp suất KELLER,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94