226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Đồng hồ đo lưu lượng Kobold

Giá bán: Liên hệ

Chào mừng bạn đến với Kobold Messring GmbH, đối tác hàng đầu của bạn trong lĩnh vực thiết bị đo lường công nghiệp để đo lường và kiểm soát các đại lượng như Đồng hồ đo lưu lượng Kobold, áp suất, mức và nhiệt độ.

Kobold bao gồm: Đồng hồ đo lưu lượng Kobold việt nam, đồng hồ đo áp suất Kobold, cảm biến nhiệt độ Kobold, đại lý Kobold việt nam, cảm biến áp suất việt nam, Kobold pressure sensor, Kobold temperature sensor, Kobold flow gauges, Kobold pressure gauges,…phục vụ ngành công nghiệp tự động hóa.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực đo lường và điều khiển công nghiệp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại thiết bị và dịch vụ có thể được lắp đặt và sử dụng trong tất cả các loại cơ sở sản xuất công nghiệp ở bất kỳ đâu trên thế giới. Chất lượng “Made in Germany”, khả năng đáp ứng và tính linh hoạt của chúng tôi trước các yêu cầu khác nhau đã mang lại cho chúng tôi danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp mạnh mẽ và linh hoạt trong lĩnh vực thiết bị đo lường và điều khiển, chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn. Với nhiều năm kinh nghiệm quốc tế, chúng tôi đang hoặc sẽ là đối tác đáng tin cậy cho tất cả các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Đồng hồ đo lưu lượng Kobold kết hợp phép đo bù nhiệt độ cho các phương tiện khác nhau với IO-Link.

Giao diện PC cho phép đo lưu lượng thể tích cụ thể của môi trường ngay cả khi nhiệt độ thay đổi.

đại lý Kobold việt nam.

Cho dù trong ngành dược phẩm, xử lý nước hay sản xuất thực phẩm: Nếu chất lỏng không dẫn điện chảy qua một quy trình hóa học, đồng hồ đo lưu lượng siêu âm thường được lắp đặt để theo dõi. Để giám sát, các thiết bị đo lường cần thời gian đáp ứng ngắn và khả năng điều chỉnh linh hoạt, nếu không sẽ xảy ra liều lượng không chính xác hoặc không đủ độ chính xác lặp lại. Lưu lượng kế siêu âm không cần bảo trì loại DUK với thiết bị điện tử nhỏ gọn C3T0 mới được phát triển từ KOBOLD Messring GmbH cung cấp giải pháp cho vấn đề này. Nhờ có nhiều khả năng lập trình tại chỗ, DUK phù hợp để sử dụng trong nhiều ngành cho các chất lỏng khác nhau.

Đo lường chính xác tất cả các chất lỏng

Đồng hồ đo lưu lượng Kobold của sê-ri DUK cho đến nay đã đáp ứng nhu cầu về nước và chất lỏng giống như nước. Giờ đây, với việc tích hợp các tham số bổ sung, DUK đã được chứng minh có thể được sử dụng để đo lưu lượng thể tích của hầu hết các môi trường đồng nhất và Newton, ngay cả khi không có tính dẫn điện. Các chất lỏng như nước khử khoáng (khử ion), hỗn hợp nước-glycol với các tỷ lệ pha trộn khác nhau, dầu và hydrocacbon như ethanol có thể được đo miễn là sóng siêu âm có thể đi qua.

đại lý Kobold việt nam.

"Lưu lượng kế siêu âm không có các bộ phận chuyển động như bánh xe, đó là lý do tại sao chúng không có dấu hiệu hao mòn. Do đó, các thiết bị này đã tự chứng minh khả năng xác định tốc độ dòng chảy của các phương tiện khác nhau", Raza Ali Agha, Giám đốc bán hàng tại KOBOLD Messring GmbH cho biết. "Phạm vi ứng dụng rộng rãi này dẫn đến các tình huống lắp đặt khác nhau, vì các thiết bị đo lường được sử dụng trong các ngành và quy trình khác nhau." Đường kính danh nghĩa của các ống được kết nối và khả năng căn chỉnh trong quá trình lắp đặt và tích hợp vào dây chuyền sản xuất, chẳng hạn như quy định chính xác về nguồn cung cấp chất làm mát, ảnh hưởng đến việc lựa chọn một thiết bị phù hợp. Đặc biệt trong bối cảnh của quá trình định lượng.

Để biết thêm thông tin về Đồng hồ đo lưu lượng Kobold việt nam, đồng hồ đo áp suất Kobold, cảm biến nhiệt độ Kobold, đại lý Kobold việt nam, cảm biến áp suất việt nam, Kobold pressure sensor, Kobold temperature sensor, Kobold flow gauges, Kobold pressure gauges, Đồng hồ đo lưu lượng Kobold,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP            

Website: Hunganhphatvn.com

 

 

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94