226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Bộ truyền động Framo Morat

Giá bán: Liên hệ

Bộ truyền động Framo Morat “Mini” dựa trên nguyên tắc kinh tế tối thiểu: Việc sử dụng động cơ trục rỗng mạnh mẽ mang lại lực nâng cao cần thiết với kiểu thiết kế rất ngắn so với chiều dài hành trình. Điều này làm cho ổ đĩa Mini đặc biệt phù hợp để sử dụng ở những nơi không có giới hạn chế độ. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, nhưng nó cực kỳ bền và lâu dài.

Framo Morat bao gồm : Động cơ Framo Morat, hộp số Framo Morat, đại lý Framo Morat việt nam, bộ truyền động Framo Morat, Framo Morat motors, Framo Morat gearbox, Framo Morat actuators,…phục vụ ngành công nghiệp hóa, tự động hóa và xây dựng, công nghiêp nặng.

Bộ truyền động Framo Morat Hubspindelantrieb Mini

Upgrade up to 26.000 N

Chi phí vận hành thấp do hiệu quả cao

Bảo vệ nhiệt phân tích hợp

trơn suốt đời

Hiệu suất cao có khả năng trong một kích thước nhỏ của thiết kế

Tiêu chuẩn bảo vệ IP 54

Bên cạnh phạm vi tiêu chuẩn được bán từ năm 2018 bởi Công ty Grob GmbH Antriebstechnik.

đại lý Framo Morat việt nam

Bộ truyền động Framo Morat đã phát triển nhiều dự án dựa trên thiết kế tuyến tính đặc biệt của bộ truyền thông trong những năm qua. Ví dụ, các biến có thể tùy chỉnh được sử dụng trong các ổ đĩa cho công nghệ mặt ngoài, công nghiệp thực phẩm hoặc công nghệ đóng gói. Bấm vào đây để xem các ví dụ ứng dụng.

đại lý Framo Morat việt nam.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ truyền thông đã khiến Framo Morat trở thành đối tác phát triển đáng tin cậy của bạn với năng lực hệ thống, người sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hoàn thiện về mặt kỹ thuật và kinh tế.

Để biết thêm thông tin về Động cơ Framo Morat, hộp số Framo Morat, đại lý Framo Morat việt nam, bộ truyền động Framo Morat, Framo Morat motors, Framo Morat gearbox, Framo Morat actuators, Động cơ bánh răng Framo Morat, bộ truyền động Framo Morat việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

 

 

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94