226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Công tắc áp suất Beck Sensortechnik

Giá bán: Liên hệ

Công tắc áp suất Beck Sensortechnik 901 được cài đặt tại nhà máy từ -900 mbar đến 12 bar

Công tắc áp suất do nhà máy cài đặt theo dõi áp suất quá mức, chân không hoặc áp suất chênh lệch của chất lỏng và khí – cũng là môi trường mạnh.

Vào giữa những năm 1970, Beck đã phát triển các cách thị trường mới, mở rộng cơ sở khách hàng bằng cách bổ sung thêm nhiều lĩnh vực ứng dụng công nghiệp. Năm 1985, Beck trình bày một công tắc chênh lệch áp suất để giám sát quạt trong các thiết bị hệ thống khí.

Beck bao gồm : công tắc Beck Sensortechnik, cảm biến Beck Sensortechnik, máy phát Beck Sensortechnik việt nam, đại lý Beck Sensortechnik việt nam, bộ điều áp Beck Sensortechnik, Beck Sensortechnik switchs, Beck Sensortechnik transmitters,…phục vụ ngành công nghiệp hóa và tự động hóa.

Công tắc áp suất Beck Sensortechnik cài đặt áp suất và chênh lệch chuyển đổi là do nhà sản xuất cài đặt.

Đối với nhiệt độ trên 85° C, cần có kết nối áp suất kim loại hoặc PPS. Theo yêu cầu các kết nối áp suất có kích thước khác, các loại nhựa hoặc đồng thau mạ niken khác đều có sẵn.

Công nghệ xử lý nước thải

đo mức chất lỏng

điều khiển máy bơm

Kỹ thuật y khoa

và nhiều cái khác

Công tắc áp suất Beck Sensortechnik 908 có thể điều chỉnh từ 40 đến 1000 mbar

đại lý Beck việt nam.

Công tắc chênh lệch áp suất có thể điều chỉnh theo dõi áp suất quá mức, chân không hoặc áp suất chênh lệch của chất lỏng và khí – cũng là môi trường tích cực.

Công tắc chênh lệch áp suất sử dụng vít điều chỉnh để cho phép điều chỉnh áp suất chuyển mạch.

Công tắc áp suất Beck Sensortechnik có thể điều chỉnh để theo dõi áp suất quá mức, chân không và áp suất chênh lệch của không khí hoặc các loại khí không cháy, không xâm thực khác.

Áp suất chuyển đổi có thể được điều chỉnh mà không cần đồng hồ đo áp suất bằng núm điều chỉnh tỷ lệ. Có sẵn nhiều phiên bản khác nhau với phạm vi điều chỉnh chồng chéo trong khoảng từ 0,2 mbar đến 50 mbar cho mục đích này. Theo tiêu chuẩn, công tắc áp suất được trang bị lớp bảo vệ trong suốt IP54.

Để biế thêm thông tin về công tắc Beck Sensortechnik, cảm biến Beck Sensortechnik, máy phát Beck Sensortechnik việt nam, đại lý Beck Sensortechnik việt nam, bộ điều áp Beck Sensortechnik, Beck Sensortechnik switchs, Beck Sensortechnik transmitters, Công tắc áp suất Beck Sensortechnik,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94