226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Lò xo khí easylift Bansbach

Giá bán: Liên hệ

Lò xo khí easylift Bansbach được sử dụng ở mọi nơi trong lĩnh vực công nghiệp. Bên cạnh ngành công nghiệp ô tô và nội thất, còn có rất nhiều ứng dụng trong thiết kế máy móc và thiết bị. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt trong ngành y tế và máy bay. Việc sản xuất liên tục các kích thước đặc biệt và lượng hàng tồn kho dồi dào cho phép chúng tôi đáp ứng gần như tất cả các yêu cầu trong một thời gian cực kỳ ngắn.

easylift Bansbach bao gồm : lò xo easylift Bansbach, xi lanh easylift Bansbach, đại lý easylift Bansbach việt nam, bơm easylift Bansbach, easylift Bansbach cylinders, easylift Bansbach pumps, easylift Bansbach gas spring,…phục vụ ngành công nghiệp hóa, tự động hóa.

Lò xo khí easylift Bansbach mang đến cho bạn sự linh hoạt cao nhất có thể:

Lò xo khí ở mọi kích cỡ, lực và cách thực hiện.

Khi các lực đáng kể ảnh hưởng đến các bộ phận chuyển động của kết cấu, việc khóa chắc chắn là rất quan trọng. Cần piston của lò xo khí easylift® có khóa có thể được điều chỉnh ở mọi vị trí cần thiết của toàn bộ hành trình bằng cách kích hoạt chốt nhả. Tùy thuộc vào các lực xuất hiện trong ứng dụng của bạn, chúng tôi có thể lắp lò xo khí easylift® có khóa của bạn cho các giới hạn tải khác nhau một cách hợp lý. Trong chương trình sản xuất này, lò xo khí khóa cứng tuyệt đối easylift® ở cả hai hướng là một cải tiến được công nhận trên toàn thế giới.

đại lý easylift Bansbach việt nam.

Lợi ích chính của lò xo khóa easylift® của chúng tôi là sự độc lập với nguồn năng lượng bên ngoài, các biện pháp toàn diện và chuyển động giảm chấn, có kiểm soát. Kết hợp với lực ma sát thấp Bansbach và độ tin cậy cao, lò xo khóa easylift® là giải pháp chất lượng cho nhiều nhu cầu ứng dụng. Như mọi khi, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được lò xo khí có khóa với kích thước và lực được yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Lò xo khí easylift Bansbach KÉO KHÍ, LÒ XO KÉO CÓ KHÓA

Nhiều loại lò xo kéo khí easylift của chúng tôi cung cấp các giải pháp "hấp dẫn" cho các kỹ sư sáng tạo.

HƠN...

Lò xo khí bằng thép không gỉ

Lò xo khí easylift Bansbach BẰNG THÉP KHÔNG GỈ

Hầu hết tất cả các phiên bản của lò xo khí easylift cũng được làm từ vật liệu không gỉ chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin về lò xo easylift Bansbach, xi lanh easylift Bansbach, đại lý easylift Bansbach việt nam, bơm easylift Bansbach, easylift Bansbach cylinders, easylift Bansbach pumps, easylift Bansbach gas spring, Lò xo khí easylift Bansbach,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

 

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94