226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Công tắc dòng SIKA

Giá bán: Liên hệ

Nhu cầu đo lưu lượng có thể có một số lý do: độ tin cậy của quy trình, chất lượng sản phẩm tốt nhất quán, bảo vệ môi trường - chỉ nêu một vài lý do. Do đó, việc đo lường lưu lượng công nghiệp sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn trong tương lai. Với mục đích này, SIKA có sẵn một số lượng lớn các nguyên tắc đo lường khác nhau, không hạn chế như cảm biến cánh quạt trong tua-bin, cảm biến từ trường, lốc xoáy, bánh xe bầu dục, bánh răng hoặc cảm biến lưu điện tử lượng.

Chúng tôi là đối tác có thẩm quyền của bạn trong công nghệ đo lưu lượng.

Nguyên tắc mở rộng mô-đun-mô-đun của Công tắc dòng SIKA cung cấp cho bạn công tắc dòng chảy tối ưu cho hệ thống hoặc quy trình của bạn. Tùy theo yêu cầu, bạn có thể chọn công tắc dòng chảy phù hợp cho ứng dụng của mình từ nhiều loại thiết kế bằng kim loại chất lượng cao hoặc nhựa được tối ưu hóa về chi phí.

SIKA bao gồm: nhiệt kế công nghiệp SIKA, cảm biến nhiệt độ SIKA, cảm biến dòng xoáy SIKA, bơm áp suất SIKA, bơm áp suất SIKA, bộ điều chỉnh lưu lượng SIKA, Đại lý SIKA việt nam, đồng hồ đo lưu lượng SIKA, đồng hồ đo áp suất SIKA,…phục vụ ngành công nghiệp tự động hóa , công nghiệp nặng, công nghiệp nhé và xây dựng.

Công tắc dòng SIKA được sử dụng để theo dõi lưu lượng âm lượng. Tùy thuộc vào yêu cầu, chúng có sẵn cho các chiều rộng danh nghĩa và phạm vi điểm chuyển mạch khác nhau. Nhờ "nguyên tắc mô-đun", các biến thể và tùy chọn của sản phẩm có thể được điều chỉnh cho nhiều ứng dụng. Phạm vi nhiệt độ và áp suất rộng cũng như sự lựa chọn vật liệu hoặc các tùy chọn kết nối khác nhau mang lại mức độ linh hoạt rất cao. Đây là lý do tại sao công tắc dòng chảy SIKA được sử dụng trong nhiều lĩnh vực:

• Công nghệ sưởi ấm

• Mạch làm mát công nghiệp

• Xử lý nước

• Ứng dụng nước uống

nguyên tắc chức năng

Đại lý SIKA việt nam.

Công tắc dòng SIKA gồm một hệ thống mái chèo có nam châm vĩnh cửu ở đầu trên. Một tiếp điểm sậy được đặt phía trên nam châm này bên ngoài dòng chảy. Một nam châm thứ hai được sử dụng để tạo lực hồi phục cho mái chèo. Nếu dòng chảy được theo dõi chạm vào hệ thống mái chèo, nó sẽ bị lệch hướng. Điều này làm cho nam châm thay đổi vị trí của nó so với tiếp điểm sậy, do đó được kích hoạt. Ngay khi dòng chảy bị gián đoạn, mái chèo sẽ di chuyển trở lại vị trí ban đầu và do đó tiếp xúc sậy sẽ hoạt động trở lại. Lực phục hồi cần thiết cho việc này được tạo ra bởi hai nam châm đẩy.

Model: VHS06,

Việc sử dụng lực từ, so với lò xo lá thông thường, mang lại độ ổn định lâu dài tốt hơn đáng kể và độ nhạy cao hơn nhiều đối với các đỉnh áp suất.

Để biết thêm thông tin về nhiệt kế công nghiệp SIKA, cảm biến nhiệt độ SIKA, cảm biến dòng xoáy SIKA, bơm áp suất SIKA, bộ điều chỉnh lưu lượng SIKA, bơm áp suất SIKA, Công tắc dòng SIKA, Đại lý SIKA việt nam, đồng hồ đo lưu lượng SIKA, đồng hồ đo áp suất SIKA,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94