226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Đại lý nordson việt nam

Giá bán: Liên hệ

Hoạt động tại hơn 35 quốc gia, Nordson dẫn đầu trong lĩnh vực pha chế chính xác, quản lý chất lỏng và các công nghệ liên quan. Đại lý nordson việt nam, chúng tôi order thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm khác biệt được sử dụng để pha chế chất kết dính, chất phủ, chất bịt kín, vật liệu sinh học và các vật liệu khác; để quản lý chất lỏng; để kiểm tra và kiểm tra; và để bảo dưỡng UV và xử lý bề mặt plasma.

Tổng công ty Nordson là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ thiết kế và sản xuất thiết bị phân phối cho người tiêu dùng và công nghiệp adhesives, sealants và lớp phủ. Công ty cũng sản xuất Đầu phun keo Nordson được sử dụng  trong việc kiểm tra và kiểm tra các linh kiện điện tử cũng như các hệ thống công nghệ cho các quá trình xử lý và xử lý bề mặt.

Chúng tôi hỗ trợ sản phẩm Đại lý nordson việt nam với chuyên môn về ứng dụng cũng như dịch vụ và bán hàng toàn cầu trực tiếp. Nordson phục vụ nhiều thị trường tiêu dùng không bền, lâu bền và công nghệ bao gồm bao bì, sản phẩm không dệt, điện tử, y tế, thiết bị, năng lượng, giao thông vận tải, xây dựng và lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm nói chung.

Chúng tôi hỗ trợ các sản phẩm của chúng tôi gồm Đầu phun keo Nordson, đầu nối Nordson, ống dẫn keo Nordson,  Bộ lọc Nordson, đại lý Nordson việt nam, súng phun keo Nordon, mô đun Nordon, Truyền dẫn khí Nordson, Súng phun keo Nordson, Đầu phun keo Nordson Việt Nam với chuyên môn ứng dụng và bán hàng trực tiếp toàn cầu và dịch vụ.

Nordson là công ty hàng đầu trên thế giới về cung cấp các giải pháp để đóng gói và sản xuất băng dính. Ống dẫn keo Nordson việt nam, Keo phun hệ thống của Nordson luôn là tiêu chuẩn hệ thống được sử dụng rộng rãi trong công ty đóng gói trên toàn cầu. Các ngành sản xuất sử dụng các ứng dụng này như bao bì cho ngành thực phẩm, nhãn cho các ứng dụng đóng chai, lon.

Nordson sản xuất, thiết kế và tiếp thị các sản phẩm Ống dẫn keo Nordson việt nam khác biệt sử dụng để phân phối chất kết dính, chất phủ, sealants, vật liệu sinh học và các vật liệu khác; để quản lý chất lỏng; để kiểm tra và thanh tra; và để xử lý UV và xử lý bề mặt plasma.

Áp dụng chất kết dính, chất bịt kín, sơn bột và chất lỏng, chất phủ, chất lỏng, polyme và vật liệu sinh học với hệ thống và thiết bị pha chế chính xác từ. Thiết bị pha chế chính xác, Thiết bị kiểm soát chất lỏng, Quy trình liên quan và Công nghệ độc quyền

P/N: 8503591

P/N: 1022235

Hợp lý hoá quy trình công nghiệp của bạn với các Đầu phun keo Nordson sản xuất từ Nordson. Chúng tôi đánh giá mối quan hệ đối tác trong ngành của chúng tôi và kết hợp hơn 60 năm kinh nghiệm với các sản phẩm đặc biệt để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ tốt nhất có thể từ việc tìm ra sản phẩm phù hợp để thực hiện và sửa chữa.

Đại lý nordson việt nam cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn để phát triển chuyên nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm của bạn. Đội ngũ những người đàn ông và phụ nữ làm việc chăm chỉ của chúng tôi làm cho Tổng công ty Nordson trở thành người lãnh đạo trong việc phân phối chính xác, quản lý chất lỏng và các công nghệ liên quan. Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm Ống dẫn keo Nordson việt nam và hệ thống của chúng tôi tại nơi làm việc với chất phủ lỏng, bột, chất kết dính, chất trám, vật liệu sinh học, polyme, chất dẻo và các vật liệu khác trong bao bì, sản phẩm không dệt, lắp ráp, điện tử, y tế và nhiều thị trường khác.

P/N: 8503591

P/N: 1022235

Đầu phun keo Nordson Việt Nam áp dụng chất kết dính, chất bịt kín, sơn bột và chất lỏng, chất phủ, chất lỏng, polyme và vật liệu sinh học với hệ thống và thiết bị pha chế chính xác từ ...

 Thiết bị pha chế chính xác, Thiết bị kiểm soát chất lỏng, Quy trình liên quan và Công nghệ độc quyền.

Để biết thêm thông tin về Đầu phun keo Nordson, đầu nối Nordson, ống dẫn keo Nordson,  Bộ lọc Nordson, đại lý Nordson việt nam, súng phun keo Nordon, mô đun Nordon, Truyền dẫn khí Nordson, Súng phun keo Nordson, Đầu phun keo Nordson Việt Nam, … Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94