226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Thiết bị đo áp suất Endress Hauser

Giá bán: Liên hệ

Năm trung tâm sản phẩm của chúng tôi có trụ sở chính tại Đức và Thụy Sĩ tập trung vào bí quyết nghiên cứu và phát triển, tiếp thị, hậu cần, kỹ thuật và sản xuất. Tại các địa điểm này, chúng tôi cũng sản xuất các thành phần cốt lõi cho quá trình sản xuất trên toàn thế giới của chúng tôi. Các nhà máy ở Brazil, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Anh và Mỹ lắp ráp, thử nghiệm và hiệu chuẩn các thiết bị chủ yếu dành cho thị trường khu vực. Điều này giúp chúng tôi phục vụ khách hàng của mình một cách nhanh chóng, linh hoạt và riêng lẻ ở mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi hỗ trợ bạn ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình bằng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ dành cho kỹ thuật quy trình công nghiệp. Các công ty liên quan mở rộng phạm vi sản phẩm Thiết bị đo áp suất Endress Hauser của chúng tôi với bí quyết trong lĩnh vực phân tích phòng thí nghiệm và hệ thống phân tích tiên tiến cho chất lỏng, chất rắn và khí cũng như công nghệ cảm biến và tư vấn năng lượng.

Đo áp suất chênh lệch

Đo mức liên tục, lưu lượng và chênh lệch áp suất.

Endress Hauser gồm: thiết bị đo lưu lượng Endress Hauser, thiết bị đo áp suất Endress Hauser, đại lý Endress Hauser việt nam, đồng hồ đo lưu lượng Endress Hauser, cảm biến Endress Hauser, Endress Hauser việt nam, lưu lượng kế Endress Hauser,…phục vụ ngành công nghiệp hoá, tự động hoá và công trình xây dựng.

Bộ truyền áp suất chênh lệch với cảm biến áp suất điện trở và màng kim loại hàn hoặc dp điện tử hoặc phớt màng được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp chế biến. Deltabar cung cấp khả năng đo mức liên tục trong chất lỏng cũng như đo thể tích hoặc lưu lượng khối lượng bằng các phần tử chính. Cũng có thể thực hiện giám sát bộ lọc với bộ truyền áp suất chênh lệch. Kiểm tra nhiều loại thiết bị Deltabar và nhấp vào nút bên dưới.

Đo áp suất chênh lệch

Công cụ tìm kiếm sản phẩm của chúng tôi giúp bạn tìm kiếm các thiết bị đo lường, phần mềm hoặc thành phần hệ thống phù hợp thông qua các đặc tính của sản phẩm. Ứng dụng dẫn bạn qua lựa chọn sản phẩm riêng lẻ thông qua các tham số ứng dụng.

Chuyển đến công cụ tìm sản phẩm

Chuyển đến ứng dụng

Bên cạnh các thiết bị Thiết bị đo áp suất Endress Hauser có silicon hoặc màng ngăn để đo chênh áp, mức, lưu lượng dp, Deltabar điện tử dp là một hệ thống chênh áp kết hợp hai mô-đun cảm biến và một máy phát. Trong các ứng dụng cấp độ, cảm biến áp suất cao (HP) đo áp suất thủy tĩnh. Cảm biến áp suất thấp (LP) đo áp suất đầu. Mức hoặc áp suất chênh lệch được tính toán trong máy phát bằng hai giá trị kỹ thuật số này.

Nguyên tắc đo áp suất

Đo chênh lệch áp suất: Nguyên lý đo

Tế bào silicon: Áp suất vận hành làm lệch màng ngăn cách ly quy trình và chất lỏng làm đầy sẽ truyền áp suất tới cầu kháng (công nghệ bán dẫn). Sự thay đổi phụ thuộc vào áp suất trong điện áp đầu ra cầu được đo và đánh giá.

Phớt cơ hoành: Áp suất vận hành tác động lên màng cách ly quá trình của phớt màng và được truyền đến màng cách ly quá trình của cảm biến bằng chất lỏng làm đầy.

Các yếu tố chính: liên hệ với Trung tâm bán hàng tại địa phương của bạn

Những lợi ích

Bộ phát dp phổ quát cho các ứng dụng lưu lượng, mức hoặc bộ lọc

Với nhiệt độ quy trình làm kín màng ngăn từ -70 đến +400°C (-94 đến +752°F)

Hệ thống chênh lệch áp suất điện tử loại bỏ các vấn đề cơ học truyền thống dẫn đến tính khả dụng và độ tin cậy của quy trình cao hơn. Các rủi ro về an toàn cũng được giảm thiểu với kiến trúc và thiết kế hệ thống dp điện tử.

Để biết thêm thông tin về thiết bị đo lưu lượng Endress Hauser, thiết bị đo áp suất Endress Hauser, đại lý Endress Hauser việt nam, đồng hồ đo lưu lượng Endress Hauser, cảm biến Endress Hauser, Endress Hauser việt nam, lưu lượng kế Endress Hauser, Bộ truyền áp suất Endress Hauser,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

 

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94