226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HOÁ

Bộ truyền động Uhing

Giá bán: Liên hệ

Hệ thống kẹp tác động nhanh Uhing easylock® đánh dấu sự gia nhập vào một loạt các bộ phận kẹp và cố định không cần dụng cụ cho trục trơn vào năm 1992. Mặc dù là nhà sản xuất nổi tiếng về các sản phẩm cơ khí thuần túy, Uhing bắt đầu sản xuất các thiết bị ngoại vi điện tử cho bộ truyền động vòng lăn của mình vào năm 1998. Ví dụ, Hệ thống Phát hiện Mặt bích FA đã trở thành một phần mở rộng cho truyền động vòng lăn. Hệ thống Uhing Motion Drive® tiên tiến dựa trên ổ đĩa vòng lăn Uhing được mở rộng bởi các cảm biến và bộ điều khiển điện tử. Phần mềm của bộ điều khiển do Uhing thiết kế đảm bảo rằng cả hai thành phần - bộ điều khiển và bộ truyền động vòng lăn - hoàn toàn khớp với nhau. 

Dựa trên truyền động vòng lăn đã được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới, đai ốc truyền động tuyến tính, một bánh răng xoắn ốc không dương không có cơ chế chuyển đổi bên trong, được phát triển vào năm 1983. Được hưởng lợi từ phản ứng dữ dội bằng không, Bộ truyền động Uhing, đai ốc truyền động tuyến tính nhanh chóng trở thành một bộ phận truyền động được thèm muốn, cũng như cho nhà sản xuất máy đo.

Uhing bao gồm: Bộ truyền động Uhing việt nam, bộ rãi dây Uhing, đại lý Uhing việt nam, đại ốc Uhing, ống nối Uhing, phụ kiện Uhing việt nam,… phục vụ trong ngành công nghiệp hoá , tự động hoá.

Một yếu tố quan trọng khác trong lĩnh vực tự động hóa là khả năng nâng cấp các hệ thống cũ hơn của Uhing với các thành phần phần mềm và điều khiển hiện đại. Truyền động tuyến tính không nhất thiết phải là truyền động vòng lăn.

Number Brand/Manufacturer
RG3-30-2MCRFX Joachim Uhing
213300001 Uhing
RG3L-30-2MCRFX Joachim Uhing
RG4-15-2MCRF Joachim Uhing
RG3L-30-2MCRF Joachim Uhing
RG4-40-2MCRF Uhing Scroll Gear

Lĩnh vực tự động hóa đã trở thành một phần không thể thiếu trong danh mục sản phẩm của chúng tôi và trong quá trình phát triển Uhing Modular Winder, chúng tôi đã cho ra mắt máy cuộn/cuộn giấy có hệ thống điều khiển và các bộ phận cơ khí phù hợp hoàn hảo do Uhing sản xuất độc quyền.

Bộ truyền động Uhing, Đai ốc truyền động tuyến tính Uhing® (bộ truyền động tuyến tính) là các truyền động không dương giúp chuyển đổi chuyển động quay của một trục tròn trơn thành chuyển động ngang.

Hiệu ứng này đạt được bằng cách sử dụng các vòng lăn được gắn trên các ổ lăn và có bề mặt chạy có hình dạng đặc biệt. Các vòng này được ép vào trục để chúng lăn trên bề mặt của trục theo một góc xác định.

Đặc trưng:

Phản ứng dữ dội miễn phí,

phát ra tiếng ồn thấp,

hiệu quả cao do lăn trên trục,

đơn vị du lịch và hướng dẫn,

có thể di chuyển tự do trên trục bằng cách sử dụng cần nhả,

thiết kế nhỏ gọn,

cài đặt không cần nhiều không gian,

bảo vệ quá tải bằng cách trượt, lực đẩy bên có thể được nhân lên bằng cách ghép một số đai ốc truyền động tuyến tính,

cài đặt cao độ khác nhau có sẵn,

cao độ có thể được đặt cho một trong hai hướng trên trục,

đặc tính bịt kín tốt chống bụi, bẩn, độ ẩm, v.v.

Bất cứ nơi nào cần chuyển động tuyến tính, Bộ truyền động Uhing, đai ốc truyền động tuyến tính Uhing® là giải pháp thay thế tiên tiến nhất cho bộ truyền động thủy lực và khí nén, hệ thống cấp xích và vít me.

Cấu trúc của Uh® Z-Drive

Ổ đĩa Uhing® Z:

Dễ dàng để cài đặt

hướng dẫn chính xác

Tốc độ di chuyển cao và tốc độ tăng tốc

Đa dạng chủng loại và phụ kiện

đại lý Uhing việt nam.

Truyền động Z của Uhing® dựa trên các phần nhôm cứng có khả năng chống xoắn.

Bộ truyền động Uhing được làm bằng vật liệu chất lượng cao, chẳng hạn như ray dẫn hướng cứng, chống ăn mòn và dây đai định thời chắc chắn, ổn định về kích thước. Chúng chính xác, cho phép định vị chính xác, cung cấp tốc độ và tốc độ gia tốc cao và có tuổi thọ cao.

Một số khe chữ T được tích hợp trong phần sóng mang cho phép ứng dụng thay đổi và tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp. Các khối trượt có thể dễ dàng chèn vào. Công suất được truyền từ đai thời gian đến bộ truyền tải thông qua khớp nối dây đai được gắn trên bộ truyền tải.

Để biết thêm thông tin về Bộ truyền động Uhing việt nam, bộ rãi dây Uhing, đại lý Uhing việt nam, đại ốc Uhing, ống nối Uhing, Bộ truyền động Uhing, phụ kiện Uhing việt nam,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: mailto:info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

 

 

sản phẩm liên quan

0984.20.02.94

0984.20.02.94