226/65/14 NGUYỄN VĂN LƯỢNG, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VÂP, TPHCM.

VAN CÔNG NGHIỆP

Van màng Gemu việt nam

Giá bán: Liên hệ

GEMÜ sản xuất toàn bộ các sản phẩm của mình tại sáu quốc gia trên ba lục địa. Các địa điểm sản xuất được đặt tại Đức, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Brazil, Pháp và Mỹ. Mỗi địa điểm sản xuất đều được chuyên môn hóa cao, với các khu vực lắp ráp hiện đại và công nghệ tối tân theo ý muốn của họ. Vì vậy, chiến lược sản xuất toàn cầu trên toàn thế giới được sắp xếp theo các nhóm sản phẩm. Ví dụ, van bướm Gemu của toàn Tập đoàn được sản xuất tại trung tâm sản xuất GEMÜ ở Trung Quốc. Trang web ở Brazil sản xuất Van màng Gemu có lỗ khoan đầy đủ; sản xuất các bức hoành phi diễn ra ở Pháp; hoạt động sản xuất phòng sạch có trụ sở tại Thụy Sĩ; và trang web ở Hoa Kỳ chuyên về cấu hình van.

GEMU Group là nhà sản xuất hàng đầu về Van điện từ Gemu, Van màng Gemu việt nam, hệ thống đo lường và điều khiển chất lỏng, hơi và khí. GEMU là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu khi nói đến các giải pháp cho các ứng dụng vô trùng. Ngoài GEMU và 27 công ty con của nó, GEMÜ Group được tạo thành từ nhà cung cấp giải pháp xác định và quản lý, giải pháp tất yếu, Schloß-Hotel ở Ingelfingen và nhà máy rượu Ingelfinger Fass. Đại lý bán hàng khuyến mại VIP Präsent và GFM Solutions, một nhà cung cấp dịch vụ cho các thiết bị khử trùng tay không tiếp xúc, cũng là một phần của GEMÜ.

Gemu Gruop cung cấp hệ thống van bướm Gemu, van màng Gemu, đại lý van Gemu Việt Nam, van cầu Gemu, Van điện từ Gemu Việt Nam,van điều khiển Gemu, van bi Gemu,… và là người lãnh đạo thị trường thế giới của các van cho các ứng dụng vô trùng trong các ngành công nghiệp dược phẩm và công nghệ sinh học. Vị trí này đã đạt được sau đầu tư toàn diện Gemu trong nghiên cứu và phát triển ứng dụng cụ thể.Trụ sở chính của Gemu đặt tại Germany, thành lập năm 1964, là một nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất van điện từ Gemu, điều khiển tự động. Gemu có mạng lưới phân phối chặt chẽ ở 50 quốc gia khắp thế giới, trong đó có 12 công ty con và 6 nhà máy sản xuất với hơn 850 nhân viên.Các sản phẩm chính của Gemu: van, các thiết bị đo, hệ thống điều khiển và phụ kiện đường ống và được dùng nhiều trong lĩnh vực như: Sản xuất thực phẩm/Dầu khí/ Nhiệt điện/ Hóa chất, Đại lý Gemu Việt Nam …

Mức độ đổi mới gắn liền với vị trí – Đức được coi là một quốc gia trên toàn cầu của các kỹ sư. Gemu trên bảng xếp hạng của các nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu Đức hàng đầu. Gemu trụ sở chính tại khu vực van điện từ Gemu đó là nơi có mật độ cao nhất của các nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu, khu vực Heilbronn-Franken tại Baden-Württemberg. Thành công quốc tế của Gemu chủ yếu dựa vào các doanh nghiệp và tinh thần tiên phong của Fritz Muller, người đã phát triển quá trình van nhựa đầu tiên của thế giới trong năm 1963 van điện từ điều khiển trực tiếp Đây là điểm khởi đầu cho nền tảng của Gemu năm đó.

Do các vật liệu màng ngăn khác nhau và do chất lượng bề mặt của thân van được duy trì ở mức 0,25 µm, van GEMÜ có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng vô trùng. Hệ thống niêm phong GEMÜ đảm bảo rằng có sự phân tách kín giữa môi chất và thiết bị truyền động. Van màng Gemu sử dụng một lần bao gồm thiết bị truyền động bằng thép không gỉ và thân Van màng Gemu việt nam có thể khử trùng bằng gamma. Thân PP với màng TPE đáp ứng các yêu cầu về độ tinh khiết của ngành dược phẩm theo USP 85 và USP 788. Van màng kim loại GEMU có sẵn ở phiên bản kiểu đập và phiên bản có lỗ khoan đầy đủ và vì chúng không nhạy cảm với môi trường hạt, chúng thích hợp cho nhiều quy trình công nghiệp. Lớp phủ và lớp lót bằng nhựa có sẵn tùy chọn.

Vì chúng có sẵn với số lượng lớn vật liệu làm kín và thân, Van điện từ Gemu, Van màng Gemu việt nam được sử dụng thành công trong nhiều ứng dụng khác nhau. Sử dụng chức năng tìm kiếm sản phẩm nếu bạn đã biết chất liệu cơ thể mình yêu cầu. Nếu không, vui lòng tham khảo hướng dẫn của chúng tôi dựa trên các lĩnh vực ứng dụng

GEMÜ Group không ngừng lớn mạnh và đầu tư thường xuyên vào tương lai của công ty. Ví dụ, vào năm 2013, một Trung tâm Sản xuất và Hậu cần hiện đại đã được đưa vào hoạt động tại Kupferzell, Đức, nơi kết hợp dòng hàng hóa toàn cầu và đảm bảo cung cấp nhanh chóng cho các khách hàng châu Âu.

Trong số các địa điểm sản xuất quan trọng nhất là ở Đức. Phần lớn các hoạt động sản xuất và lắp ráp diễn ra tại các địa điểm Ingelfingen-Criesbach và Kupferzell. Các sản phẩm được phát triển ở đây bao gồm các khối van nhiều cổng được làm từ thép không gỉ. GEMÜ cũng kết hợp điều này với chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ bề mặt được trau dồi tại trung tâm công nghệ bề mặt (OTZ) trong khu thương mại Hohenlohe.

Để biết thêm thông tin về van bướm Gemu, van màng Gemu, đại lý van Gemu Việt Nam, van cầu Gemu, Van điện từ Gemu Việt Nam, Van màng Gemu việt nam, van điều khiển Gemu, van bi Gemu, … Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG ANH PHÁT

Địa Chỉ: 226/65/14 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Phone: 0984.20.02.94 ( Mr.Anh)

Mail: info@hunganhphatvn.com

Skype: Thai anh.HAP

Website: Hunganhphatvn.com

0984.20.02.94 (Mr.Anh)

0984.20.02.94 (Mr.Anh)